ANO PO ANG SIDS? BALAK KO PO KASE I PACIFIER 1MONTH OLD BABY KO

ano po yung sids?

6 Replies

i suggest wag muna po mag pacifier si baby. masyado pa siyang bata. baka ma-miss yung hunger cues. sids kasi yung bigla na lang namamatay ang baby. madaming puwedeng cause like suffocation mas lalo na kapag hindi clear ang airways, etc

SIDS (sudden infant death syndrome) kaya mas pinapayo ng mga doctor na back position matulog ang mga newborn iwas sids

Sa ibng bansa nagpapacifier na agad kahit newborn narereduce kasi ng pacifier ang risk ng sids

maipapayo ko lng.. padapa mo sya sa dibdib mo every nyt sa pagtulog.

No to pacifiers please

Here po