benefits..

Ano po yung salary differential?

2 Replies

Salary Differential if mas malaki sahod mo kesa sa stated monthly credit ni SSS. Which is 20k ang monthly credit kay SSS if ang sahod mo 25k may makukuha kang salary differential around 10k-14k. Lugi kasi kung 70k lang makukuha mo sa 105 days na ML

4y ago

Depende sa usapan nyo ng HR nyo, sakin kasi nagpapacompute na ako now. Nag request ako na isabay nlang din sa matben ko.

yun sis yung abono ni employer pag di pa buo ung bigay ni sss. kunwari 70k marereceive mo pero nagbigay ang sss ng 50k so ung 20k manggagaling muna kay employer.

4y ago

Magkaiba daw po yun sa matben. But still thankyou sa pgsagot