feeling at 8 months

ano po nararamdaman nyo nung 8 months preggy po kyo?

29 Replies

Dami masakit haha hirap pomusisyon sa pagtulog pag stay ng isang side pag bumaling sa kabila masakit sa balakang pag nakaupo matagal masakit din sa balakang pag tayo masakit din sa balakang.. pag lalakad pataas nakakahingal para kapusin hininga.. ihi ng ihi din tpos hirap makatulog..

Ihi ng ihi, mas malikot si baby tsaka ramdam mo na na mas maliit na talaga ginagalawan niya 😊, hirap matulog, mas laging gutom, feeling ko kapag nag cr ako pati siya lalabas na 😅, medyo mabigat na din aa pakiramdam at minsan hirap huminga.

Palaging gutom, tas parang may party Sa tyan ko, hinahanda na yung gamit ni baby at nagpreprepare para sa labor.. Thankfully I gave birth to my son last July 8 normal delivery at 1 1/2 labor

Ang galaw na ni baby as in, masakit na balakang, panay ihi, hirap matulog, nahihirapan sa paghinga (parang hinahabol yung hininga),naninigas si baby

5y ago

wala namn sis.. yun lng po napapansin ko laging naninigas segundo lng namn.. tapos bigla bubukol

May movements na akala mo contractions na. Mas pagod lalo na pagnaglalakad, mas madaling hingalin at laging gutom 😂

ambiqat n nq tyan nqawit n balakanq hirap s paqtuloq at paqkilos paranq laqinq kinakapos s paqhinqa dali mapaqod ..

Hirap matulog ihi ng ihi Masakit likod saka balakang Sa sobrang hirap parang gusto mo na agad makaraos😅

Hirap matulog, ihi ng ihi, maraming parts ng katawan n masakit like balakang, paa at legs. Palaging pagod.

Hirap sa pagbangon.. Puyat lagi asawa ko kc pag naiihi ako ginigising ko sya para ibangon ako.. ..

8months na dn ako and ang likot ni baby. Mejo mainitin dn ulo ko lalo na sa hapon 😅

Related Articles