Open Cervix

Galing po ako sa OB ko. 5cm dilated nadaw ang outer cervix ko, but close pa ang inner cervix pero malambot nadaw. Akala ko sa nababasa ko dito, pag sinabing open cervix, yun na yun. May layers pa pala. Any advice po mommies?

16 Replies

if di mo pa kabuwanan pre term labor yan. outer cervix ngoopen if stress ka, pagod. need mo bedrest. inner naman if manganganak k na.

5y ago

ahh i see. kung gnyan ung case mo momsh bbgyan ka ni OB ng gamot pampalambot ng inner cervix..

Wow. Ngayon ko lang din na encounter to. Kadalasan nababasa ko din dito, akala ko pag sinabing open cervix, yun na talaga

Akala ko din pag open cervix un na un. Sana may sumagot sa tanong mo Momsh na curious tuloy ako.

5y ago

Goodluck po momsh. ❤️

Yes may tinatawag po na internal at extrnal os part ng cervix

Inum ka ng eveningprimrose . Ganyan din kasi ako

5y ago

Same tayo sis 😭

Mag evening primrose ka po mamsh

Anu po nireseta sayo ni OB?

Simplehan mo ng ire sis.

Lakad2 ka po mommy

Same case po sakin