Induce labour

Ano po yung induce labour?

4 Replies

sa pagkakaalam ko po,yun po ung my iiinject sa inyu para magkaroon na ng contractions, naexperience ko na rin kc pero dat tym di ko alam na induce labor pala tawag don..😅 overdue na kc ako at walang kahit anong contractions pinagprim rose ako pero lagi lng ako nasstock sa 2cm,ee need ko na manganak kc baka daw makakain na ng tae c baby sa loob dahil overdue na din, 2x ako ininjection.nan ng pangcontraction, kc 1st inject ko di sya nagko.contract, so nag.inject ulit cla for the 2nd tym dun plng ako nakaramdam ng sobrang sakit na ng tyan ko, after how many hours, lumabas na din baby boy ko and now 7yrs.old na sya..

4y ago

di naman po ganun kamahalan, sa public lng po ako nun nanganak way back 2013 pa po.. 6k+ lng po ung naging bill ko, my philhealth po nun mother ko at beneficiary nya ko kea kea wala na ko binayaran tas 2days lng po ako nun sa hospital,. di ko lng po alam ngayun kung nagmahal na sya..

Kung wala pang normal uterine contractions or mahina tapos sobrang tagal na naglilabor tapos pumutok na panubigan they usually give something like injections para magcontract ang uterus aside from manual massaging ng fundus..

May iinject po sayp para mapilitang lumabas c baby

ito po mamsh 😊