twilight

Ano po ung twilight sedation?

2 Replies

yun po ata yung di ka unconscious pero kalmado ka or minsan e feeling mo natutulog ka na. di ko sure hehe. pero sa ganyang way po ata akong manganganak.

4y ago

Sabi din ng ate ko na nurse maglelabor pa din pero pag lalabas na si baby patutulugin ka na tas itutulak na lang daw ung tyan. Sa OR kasi nagwowork ate ko. Kaya dame ko tinatanong s kanya. Sa hospital nila kasi ko manganganak. And possible baka kasama pa si ate sa magpanganak sakin 😅