Normal Twilight

Kaya pa po ba i normal twilight kahit na ang jg na ni naby is umabit ng 4 kg?

8 Replies

Depende po. Much better ask your ob if ano mas magandang gawin cs or normal. Yung kapitbahay kasi namin dito sa lying in nanganak 3.9 ang baby nya pinilit nyang inormal eh maliit din ang sipitsipitan nya sa sobrang pag ire nya nailbas nya c baby pero naputulan sya ng ugat ayun, hindi na sya umabot ng hospital namatay sya.

5y ago

Last check up ko kase sis kaya pa daw po inormal.. Eh sure ko po ngayon mas lumakibna kaya babalik po ulit ako sa kanya sa 20 tatanong ko nalang ulit

Ako sis 4kg ung baby ko. Normal delivery di naman ako nahirapan sa tatlong anak ko sa kanya ako di nahirapan manganak. Sa lying in lang din ako nanganak. Un nga lang ang laki ng tahi ko hanggang puwet.

Mas safe po kase kng sa hospital manganak kesa sa mga lying in lalo at napaka laki ng baby nya

Delekado na po yung ganyan .. malaki po si baby

Up

Uo

Up