POSITIVE OR NEGATIVE

Ano po sa tingin nyo result?

POSITIVE OR NEGATIVE
54 Replies

Positive po yan ganyan din sa kin momsh malabo yun second line pero mas maganda punta k ng ob pra sure kase yun ng PT aq sinabay ko na din yun check up sa ob. ❤️

Mag serum preg test ka po pra sure... Yung sa case ko kasi positive sa urine .. Pero nung utz wala nmn Nkita sac

positive yan . ganyan sken nung una . pero after 5mins luminaw din sya . try ka ulit ng isa para sure .

Positive po. Try ka po ulit ng ibang brand para clear. Sa watson po mganda quality ng kit

Negative mommy. Ganyan din sa akin tapos after 3 days nag try ulit akk ayon positive na.

its a positive..ganyan din yung akin nung nag PT ako malabo yung sa baba

Positive yan Ganyan result ng akin tas nag pa Serum pregnancy test ako para sure.

Positive po😍. Pwde try din kayo ulit para mas panatag ka sis

False negative po mommy. Try mo po ulit mag-PT para po sure

Positive. Pero try niyo po ulit mag test after 1week..