Ask lang po if sa tingin nyo positive or negative?Thank you

PT result po from yesterday

Ask lang po if sa tingin nyo positive or negative?Thank you
23 Replies

Hello po ano po ba ibig sabihin ng buong white means tas po minsan parang siyang tubig tas magbabago ulit malapot na dipa papo ako nireregla? di naman poko buntis gusto kona po mabuntis pero sabi naman nila mababa daw po matris kopo sana po may makasagot po SALAMAT PO!❤️❤️

5d ago

it means po fertile po kayo. pwede po kayo mag do kng gsto nyo po mabuntis po ulit. nangyayare po yan before or after menstruation po.

it's positive, ganyan din Yung lumabas sa akin when I took my PT. tas Nung una, kala ko negative Kaya d ko nabigyan pansin Yung tiyan ko Hanggang sa lumaki nalang Siya at nalaman Kong 5th months pregnant na pala Ako non

ganyan din po akin non, di ko sure nong una if postive ba or negative. nalaman ko lang na buntis ako nong 7 months na tiyan ko may maliit na bump hahaha

positive ..Ganyan din po sakin Malabo Yung Isa .. pero NagpT ulit ako after 2 days mas kita na Yung 2nd line ..

Positive, pacheck up kana mam para maalagaan ka ng OB.

Diko po alan eg hahha parang positive

Positive po mi, Congratulations! 🎉

positive po congratulations

Positive po. Congrats! 😊

positive yan mii congrats