positive o negative

Ano po sa tingin nyo? Positive o negative???

positive o negative
24 Replies

3years kming nag tatry magbuntis ng asawa ko,, 100plus na atang PT kit ang nagamit ko,,, madalas me ganyan,, pero negative😢😢,, kya mag pt ka ulit after a week, para makasigurado

4y ago

Ang tawag dun is chemical pregnancy it means nabubuntis ka pero hindi natutuloy

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

Try again sis after few days at mas accurate kapag sa umaga yung pinaka unang ihi po.

Try mo ulit after 2 days, 1st wiwi after mo gumising. =) para mas accurate =)

Try po ulit. Sobrang labo nung isang line kung meron ba talaga or wala

Positive... Kahit gaano pa kalabo basta may line its positive

Try mo ulit mommy after a 1 week. Pero parang positive nmn

ang hirap i- distinguish try nyo po ulit

Positive po may faintline ee

Positive po. Congrats:)