Base po sa tyan ko mga mommies ano sa tingin nio Boy po ba or girl?

Ano po sa tingin nio? Di pa po kase ako nagpapaultrasound 😁20 weeks and 2 dys na po ako

Base po sa tyan ko mga mommies ano sa tingin nio Boy po ba or girl?
7 Replies

Sabi Sabi Kasi nila kapag maliit Ang tiyan baby girl e parihas Kasi Tayo ng weeks Hindi ganyan sakin Kasi nag pa ultrasound Ako Sabi sa gender ko baby girl kaya maliit lang din tyan ko dihalata

2y ago

girl na kase ung panganay ko kaya sana boy din to para qouta na ako hahaha