Base po sa tyan ko mga mommies ano sa tingin nio Boy po ba or girl?

Ano po sa tingin nio? Di pa po kase ako nagpapaultrasound 😁20 weeks and 2 dys na po ako

Base po sa tyan ko mga mommies ano sa tingin nio Boy po ba or girl?
7 Replies

kadalasan naman di nalayo masyado ang ultrasound sa bilang nyo ng last menstruation , like sakin 18weeks sakto ako nagpaultrasound, sa utrasound 19weeks ang laki nya. mura lang mi pa utrasound may tag 250 nga po dito e

2y ago

dto kase kami sa baguio sis may kamahalan ang ultrsnd tska di pa ako binigyan ng request antay ko nlang mag 24 weeks para mabigyan ako request para daw isng gastusan sabi ng ob ko☺️☺️☺️

Sabi Sabi Kasi nila kapag maliit Ang tiyan baby girl e parihas Kasi Tayo ng weeks Hindi ganyan sakin Kasi nag pa ultrasound Ako Sabi sa gender ko baby girl kaya maliit lang din tyan ko dihalata

2y ago

girl na kase ung panganay ko kaya sana boy din to para qouta na ako hahaha

Not related sa question pero 20 weeks and 3 days na po ako ngayon pero hindi naman ganyan kalaki tiyan ko 😥

2y ago

pag 1st baby po tlga mommy maliit tlaga yan ☺️☺️

Sorry ultrasound lang po talaga pasensha na po

parang girl kasi mataas tyan mo

Sayo Ang laki na compare saakin

2y ago

nagulat nga ako sis eh kase nung sa panganay ko maliit tlaga ako magbuntis pero ngaun anlaki

parang baby boy

2y ago

girl .ayon sa pamahiin pag malapad at mataas kdalasan babae..pero US lmg mkkpagsabi tlga