BOY OR GIRL?

6 months preggy na po ako, di pa nagpapaultrasound, ano po tingin ninyo? Boy or girl po? 😊

BOY OR GIRL?
26 Replies

Dipende mommy.. Si ultra lang ang makakapag sabi.. Pero sabi nila pag blooming ka babae sabi sakin nuon at tama nmn sila babae nga

4y ago

Congratulations

Feeling ko girl. Balitaan mo na lang kami once you found out at nakapagpa utz ka na. :)

I think baby girl po. Pero syempre momsh sa ultrasound pa rin po tlaga malalaman 😊

Di ako magaling manghula sa mga gnyan. Pa ultrasound ka nalang momsh

Baby girl ang guess ko sis👧👧👧

Parang girl po, hula lang :)

I think it's a girl

Girl 👩❤️

Girl

Ultrasound po