positive or negative

Ano po sa tingin nio. Kc nung nag 3 drops po ako ng urine, isang line lang po sya kaya negative tingin ko pero ng makita ng lip ko. May 2 lines na sya pero hnd malinaw ung isang line.

positive or negative
167 Replies

Positive mamsh., congratulations 🥳🥳🎉 Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ulitin mo na lang sis after 1 week.. 1 week akong delayed nung una at negative ang result ng pt ko kaya naghintay ako ng 10 days bago ako sumubok ulit.. positive na sya nung 2nd try ko.. God bless ☺

Mg try nlang po kayo ulit. ang PT kasi dapat 3 mins lang basahin kung 2 lines agad positive po yun pero after 10 mins at medyo fade ung isa pwedeng negative. Mg try ka ulit mamsh ung unang ihi mo

Kung within 5 mins eh lumbas sya pero malabo positive yan early preg. kaya ganun pero kung 1 hour o higit pa bago lmbas yung 2nd line. Negative yan.

Ilang minutes po after nyo patakan ng ihi nakita ni lip yung test? Kasi may time limit po ang pt. Minsan nag iiba ang results after 15 mins or so.

Positive po yan, ganyan din yung sakin..4 days delayed lang ako nun kya mlbo pa ung isang line ..after another 4 days malinaw na...

Positive yan.. 3 anak ko puro ganyan kalabo ung 2nd line.. Pero kung gusto mo mkasure ulitin mo nlng.. 1st urine in da morning dpat..

early pregnancy pg ganyan pa sis hindi pa malinaw pero positive sya parang aku 8days delay nung ngpt aku ganyan after 1week malinaw na sya😊

Paultrasound ka nlang para sure..kac ganian aq kala q negative ngpunta aq sa OB pinaultrasound aq para sure daw aq..at ung pctive nga 6week ..

5y ago

Pwede na po ba agad yun?

You will never be proven pregnant without a transvaginal ultrasound. Please consult with your OB Gyne doctor to address your issue.