Ultrasound

Hello , ano po sa palagay nyo?? Girl po ba talaga?? Hehe hindi kc ako kumbinsido kc un pwesto ni baby that time sobrang nka yuko daw po sya ? wala daw makitang lawit.... sa tingin nyo po mga mmsh?? Thankyou?

Ultrasound
2 Replies

Girl yan momsh ganyan din yung baby ko dati expect ko boy pero sabi ng OB wala nga daw lawit kaya girl ulit 2nd baby ko ☺️

Hindi pa naman po 100% sure suggest po is magpa ultrasound na lang po the next time para ma make sure