ultrasound

hello po Magandang gabi... palagay nyo po mga .mommy girl or boy?wala kc Sinabi Yong nag uultrasound OB daw mag babasa wla pa ako pang check up. salamat po sa maka sagot..

ultrasound
5 Replies

dapat po kasi mi don kayo sa OBY na may ultrasound para maka tipid kapo. dito samin 500 ultrasound with check up.

1y ago

200 Lang utz dito samin wla Lang Yong nag babasa kaya Hindi nasabi sakin

wala naman mi sa picture yung gneder ni baby, di nacapture nung sonologist mo di sya dun nagfocus.

may kasama po bang written report? parang fetal biometry po ata ang ginawa sa inyo mamshi

wait mo na lang na si OB ang magread ang labo kasi at mahirap na magassume.

Wala po ba nakalagay sa impression kung anong gender nya?