May Halak

Ano po remedy sa halak ni baby? 1month old na po sya and sa tingin ko may halak po sya.. minsan kc paguubo tuyo naman pero naririnig ko po kase pagnatutulog sya parang may nasabit sa lalamunan nya.. halak nga po kaya un?

2 Replies

hi mommy! always consult your pedia first. yung halak na sinasabi mo po is yung milk na nag back flow po na stuck sa daanan or lalamunan. 😉❤️

baka po gatas mumsh na naiwan sa lalamunan. pa burp nyo po si baby