Lagnat at sipon newborn baby

Ano po pwedeng ipainom kay baby? Sinisipon po kasi sya tapos nilalagnat. Newborn pa lang po, 21days pa lang.

Lagnat at sipon newborn baby
25 Replies

sabi sakin ng pedia yung sipon sa newborn natural lang po yun hanggang 2mos daw po yun pero kapag may matigas sa part ng tiyan nya don po tayo mabahala. pero kapag may lagnat na po pacheck up nyo na po hehehe

2y ago

totoo po ba na normal lng? ung baby ko po sinisipon at inuubo pero walang lagnat at hindi hirap mag hinga. normal lang po ba?? nakakabahala