Lagnat at sipon newborn baby

Ano po pwedeng ipainom kay baby? Sinisipon po kasi sya tapos nilalagnat. Newborn pa lang po, 21days pa lang.

Lagnat at sipon newborn baby
25 Replies

lagnat po tempra or any paracetamol for new born and meron pong nabibili na pang sip sip ng sipona

Lagnat tempra drops calpol drops sipon po pareseta po sa pedia momsh..

ok na po, magaling na po sya 🙂 thankyou po sa mga concern hehehehe 😊

2y ago

sis anong ginawa mo po nung nilagnat si baby?

mam consult your pediatrician po bago mag painum ng gamot kay baby

check up po agad para matingnan mabuti. lalo nat new born siya.

go to pedia sis.kpg newborn hndi ka pde mag self medicate.

Mommy, consult pedia agad. Kawawa po si baby.

ask pedia sis thru online para mas sure po

if may lagnat po inform pedia asap po.

nasal drops po . at co-amoxciclav