magatas

ano po pwedeng gawin kasi kahit kadede lng ni baby ang dami paring gatas .sobrang sakit pa po na parang puputok na 2 suso ko sa sobrang daming gatas po .kahit dede namn ng dede c bby ..thnk u po

magatas
88 Replies

Pump mo momshie.. Sana all gnyan kadami gatas.. Ayw ko sana mix milk c baby ko kaso umiiyak kapag wala ng madede saken kaya un pingformula ko

Kakainggit, need ko din sana ganyan karami milk. Baka ma stop nga ako sa work kasi konti lang na ppump ko, then ayaw ko naman i FM c lo ko.

Parehas po tayo sis, Magatas din sakin ginagawa ko e, Pump nalang, tas tapon :(. Ayaw din kaseng idede ni baby pag nakabote. Sayang nga e.

4y ago

what you can do to milk you can actually apply it to your babies skin. it helps with rashes, baby acne and more.

you're so blessed mommy to have so much milk...naiinggit nman ako.. ipump mo lng mommy ilagay sa lalagyan pra pwede mong maidonate

You’re so blessed momsh. Sana all. May nabibiling collection shell/milk catcher momsh para di sayang yung milk gamit ka nun.

ganyan po ako dati eh. pump niyo lng po. tas iref po. pwede niyo din po lagay niyo sa milk bag tas pwede niyo po idonate 😊

Sana all mapalad sa gatas. 😭 13 days na si baby pero wala pa rin ako gatas. 😭 Di ko pa sya napapadede saakin. 😞

pump mo mommy. you can keep it until one year or else pamigay mo sa mga less fortunate na babies. sayang liquid gold yan

You can pump mommy and buy milk storage bags then lagay sa freezer. You can also use milk catcher for letdowns.

ganyan din ako dati sis nung maliit pa baby ko pinapump ko pero natatapon lang din Kasi ayaw dedeen Ng baby ko