Gamot sa sipon ng sanggol

Ano po pwedeng gamot sa sipon ng sanggol olease help me po. Nag aalala napoko sa 25days old baby kopo

3 Replies

Salinase po and yung pang suction pump sa nose for newborn. Better pa Pedia nyo if gusto nyo siya painumin siya ng gamot pero di kasi advisable pag maliit pa talaga si baby nyo.

3y ago

Yung ganito momsh patak patak lang sa ilong then nasal aspirator after. Huwag mo muna painumin ng gamot si baby hanggang di nyo pa napapacheck up sa Pedia. 😇

ganyan din baby ko ngayon nagkasipon 25days old. pinacheck up ko sa pedia nya may niresetabna pampatak sa ilong and gamot din. better po magpcheck up mismo sa pedia

better if mapacheck up po muna si baby bago magbigay ng gamot. hope your baby feel better soon.