Gamot para sa ubo at sipon para sa sanggol

Ano po ba ang mabisang gamot na pwede sa isang buwan na sanggol? May ubo at sipon po kasi ang baby ko barado nadin ang ilong nya. #pleasehelp

2 Replies

Need po ni baby ng antibiotic, better po na mag ask po sa Pedia. Para macheck dn po lungs ni baby. Sa sipon po ang maissuggest ko is sodium chloride po na spray

Momsh nung nagka ubo at sipon Baby ko katas lang ng dahon ng oregano yung pinainom ng mama ko kinabukasan wala na agad siya sipon at ubo.

1y ago

ilang mos po baby nio ng pinainom ng oregano?