folic acid

Ano po pwede maging epekto kay baby kapag kulang sa folic acid ask kolang po 3days napo ako ndi nakakainom dahil sa lock down ndi makabili

1 Reply

Ung folic acid po nakakatulong magprevent ng birth deffects sa brain and spinal cord ni baby, nd naman sinasabi na magkakaron ng depekto ang baby pero mas mataas ang tsansa na magkaganun if di nakakakuha ng sapat na dami ng folic qhile pregnant, kung wala po kayo folic meds na mainom kain n lang po kato ng mga food na may folic content, check niyo po to: https://americanpregnancy.org/pregnancy-health/folic-acid/