folic acid?

pwede po mag tanong? ano po epekto ng folic acid?

18 Replies

Yung pumasok na ako ng 1st to 2nd mo ko nag folic ako, tas ng pumasok ako ng 3rd month pinashift na ako ni doc ng multi vitamins.

It helps to prevent major birth defects of the baby's brain and spine. Helps form the neural tube..very important sa early pregnancy.

4y ago

may posibilidad po ba ko mabukntis this month?

prevention na mgmadefect si baby like cleft lip, cleft palette, deformity etc. also good for brain development.

Mas makabubuti para sayo at sa baby mo kung bago ka magbuntis nkakainom kna ng folic acid.

Madami sis nakakatulong siya sa baby para hindi siya magkaroon mg major birth defects.

it helps the baby for development of brains and bones para maka iwas sa sakit

Folic acid is good for baby's development while inside the tummy pa sis.

Para sa development ni baby yun..kaya dpt walang pintis ka sa pagtatake

i mean kahit wala pang result kung buntis nga ba ako?

Ako nd p ako buntis nagtatake n ako folic acid