5 months preggu

Ano po pwede kong inumin na gamot namamaga mo ksi yung gums ko eh ang hirap ngumuya?

7 Replies

Bka po my infection Yan if namamaga. Ask kpo s dentist, z pwede nya Yan I drain if my infection. Delikado din po z if my infection s ngipin pwede pmunta s brain. Wag ka lng po pabunot and if need antibiotic, PA reseta ka po s OB mu.

Nku same here.. Peru nka raos na aq sis, Asin at maligamgam na tubig lang 3x ay day. 3weeks aq ng tiis di aq maka kain lugaw lng lage, subrang hirap di q mabuka bibig ko kaya lugaw lang... Tapos bili ka mouthwash na zero alcohol.

Same here. Pero hinayaan ko lang hehe parang tumutubod teeth ko sa nangyari sa gums ko hahaha hinayaan ko lamg ngayon dikona masyado nararamdaman

Nag cacalcium ka po? Nung sinabi ko yan sa OB ko pinagcalcium nya na ko 2x a day. Try nyo contakin OB nyo

Nireseta saken ng ob ko co-amoxiclav rafonex 625 yan safe daw sa baby at sa mother

Maligamgam na tubig with asin po. Imumog lng po

Kain ka lang po muna na soft food.like.lugaw