namamagang gums

hindi po pwede magbabunot ang mga buntis po diba? kasi yung gums ko po namamaga. and i think dahil po ito sa impacted tooth ko. sobrang sakit po kasi. nahihirapan na ako matulog. at sobrang hirap kumain...

1 Reply

Ask ur ob po. Kapag po namamaga hindi rin nmn po binubunot ng dentist

5y ago

thank you po. pero umok na po ang gums ko. ang ginagawa ko after mag brush, nag mumumog ako ng warm water with salt... unti unti nawawala po pamamaga... ok na po ako ulit ngayon. nakaka kain at kagat na ako ulit. pero watch out po lagi sa malalansa.