swollen gums

Hi preggy moms ask ko lang normal ba namamaga gums at masakit pag preggy? 6 months pregnant here. Ano po remedy ginawa nyo or gamot na pwede inumin?

7 Replies

Normal lang yan sis, swollen/bleeding gums at nose bleed prone tayong mga buntis jan dahil sa pag increase ng mga hormones natin at nappressure mga nerves natin kaya nagkakaroon ng swollen gums ..imaintain mo lang oral hygein at take ka vit.c

Im 39 weeks same tayu sis , biogesic paracetamol.iniinom ko , kasi kasama tenga at ulo pagsabay sa sakit ng gums ko .

Ako din Mamsh lalot naka braces ako. Mas maganda mag patingin kayo sa dentist kasi may nirerecommend na gamot

on my first trimester ganyan din ako hinayaan ko lang d naman masakit. nawala din nung nag 2nd na.

Yes, ganyan ako sa first baby ko. dto nman ngyon sa secon baby tuwing gabi sumasakit ngipin ko.

yes po, naggurgle aq ng maligamgam na tubig na me asin. mejo umookey nman xa.

Thankyou po sa help ❤️