High temperature and drooling

Hi mga momsh, need opinion/ advice po. My 9 month old baby has high temperature and nagdrool po, pinakamataas nya po was 39°C. Kanina pinainom ko ng calpool walang epek, after 6 hrs pinainom ko ng tempra and another 6 hrs again walang epek. Now hating gabi pinainom ko ng IBUPROFENdolan fp- forte. Ayon nakatulog ng nakahiga di na nagpakarga. Any advice po? Maraming salamat mga momsh #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Not normal po na wa epek ang paracetamol sa lagnat. Dapat kahit papaano ay nawawala pero bumabalik lng. Medyo mataas na po kasi ang 39°. I suggest po na dalhin nyo na sa hospital si baby asap kung hindi pa rin nawawala lagnat nya.