Body temp ng newborn baby

Hello mga mi,my baby is 3days old pa po,normal po ba sa newborn body temperature nya po is 37.7 or 37.8.Natatakot po ako baka may lagnat si bby.

2 Replies

baby ko mii 37.8 38.2 kuha ko sakanya sa ospital 2 days old xa. pero mainit lang pla ung room at nainitan sa damit. nung nakauwi na kmi tpos next day ata pinaliguan na aun nwala na ung init sa katawan ni baby.

as per pedia, paiinumin si baby ng paracetamol if temp is 37.8C. kindly consult pedia na lalo na kung 3days old pa lang si baby.