Hindi mapoop si baby

Anu po ba puwedeng gawin Kung Hindi po matae si baby mag 3months p lng Po siya Hindi nmn po matigas tiyan nya pero utot po sya Ng utot.#advicepls

6 Replies

If naka formula milk po c baby pede nyo po sya painumin ng tubig as per advise ng pedia after dumede ksi po pag formula nakakatigas daw po tlga ng poop kaya nid water..although ang alam ng karamihan 6 months and up lng pede painumin ng tubig c baby. L.0 ko po ay formula kaya advise skin painumin ng tubig after padede..so aun ok naman..

..ganyan din po c baby dati sa dati nyang gatas..hirap xa mag pupoo..ang ginagawa ko po ung cotton buds nilalagyan ko po ng oil..tapos tinutusok tusok ko po ung butas ng pwet nya dahan dahan po hanggang pumasok po ng konti ung dulo ng buds..tapos na pooop na po xa

nako ganon din si lo ngayon mix sya. ilang days nanaman bago sa mag poop siguro 2-3days yung tagal bago sya mag poop ulit. and yes si lo din utot ng utot ang baho pa naman hahaha akala mo kumakain na ng rice😆 anyway 2month palang si lo

i love you or bicycle massage lang my.

breastfeeding po ba?

Related Articles