#1sttime mom

Hi mga mommy.3 weeks n po baby ko at first baby ko po ito .. .. baby ko po kasi hindi makapopo.. utot lang po sya ng utot .. 2days n po sya ganto .. pag umiihi po sya may kasama na mang popo kaso kakaunti lang po .. iyak sya ng iyak.. at parang ire lang ng ire na gustong tumae.. .. ano po ba pwede gawin?? Tama po ba na painumin sya ng tubig?? .. comment n lang po kayo . And patulong narin po . Maraming slamat..

1 Reply

Wag mo paiinumin ng water, bawal pa un sa babies below 6 months old. Kung breastfeeding kayo ni baby ok lang hindi siya magpoop up to 7 days.