Rashes

Ano po pwede gamot? Water lang po kasi nilalagay ko.

Rashes
33 Replies

Try nio po mometasone furoate yan resita pedia n bb ko maganda yan mild lang dn mas maganda sa gabi mo ipahid yung patolog na cya kinabukasan mawawala na yan..super effective po yan

Breastmilk lang po ako breastmilk lang po nilagay ko sa baby ko 23 days old, effective naman po ganyan din po karami ngayon pawala npo yung sa baby ko.

Ganyan din ung first born ko. Pinalitan lang naging formula ni doc. baka dw di nia hiyang ung gatas nia. Effective naman siya 😊

Pacheck po sa pedia mommy para mabigyan sya ng tamang gamot. Dati kasi ako nagkaganyan baby ko pinalitan lng ng gatas.

Go to pedia na po para macheck at maibigay po ung tamang instructions and para maging comfortable na po si baby.

Calmoseptine cream try mo sis yung pamangkin ko yan yung nireseta sa kanya nung my rashes sya

Normal naman sya sa newborn. Paliguan nyo lang araw araw. Pag lumala po, check with his pedia.

No to breastmilk. Wag ilagay sa rashes yung bf. Nagganyan ung lo ko. Lumala lang. Go to pedia

Heat rashes yan momsh, cold compress po ganyan dinsa baby ko 3 weeks old ngayon wala na.

Ganan dn c vaby ko..calmoseptine gnamit ko and its proven nmn..nwala.agad