pahelp po

ano po pwede gamot sa baby na my kabag??? utot kasi sya ng utot tapos umiiyak ng wala nman dahilan.

9 Replies

Pag pinadede pa burp nyo agad hagurin nyo ang likod. Pwede rin iloveyou massage or much better habang hinahagod nyo try nyo na nakadapa sya alalayan nyo lang din. Di napo adviseable ang manzanilla pero asa sa inyo parin yan. Tsaka yung Restime drops wag kasi normal lang naman ang kabag sa baby kelangan mo lang talaga mapa dighay kahit pa natutulog

4y ago

Alcamforado wag din. Di na kasi sya adviseable. But it's still up to you

iloveyou massage po mommy para marelax sya then tummy time po..okey lang po yang utot sya ng utot means nilalabas nya yung hangin sa tyan nya..mawawala din po ang pagiging kabagin ni baby pag nag 3months na sya ..paburp nyo po every after feeding..

ask ur pedia kng ok lng bigyn ng gamot baby mo, but ung baby q manzanilla lng nillgy q sa tyn kpg my kbag tpos massage pra mautot ng mautot or madighay. if ng ok nmn si pedia mo sa gamot mganda ang resttime n med.

Mansinilia po. Then lage mag pa burp. ako pag lagay ko ng mansinilia hinihimas ko pababa un tummy nya p.s di po madiin. parang hinahaplos ko lang.

After po mag dede n baby, make sure n mapa dighay nio po xa.. Need po n baby mag burp lalo n pag bagong dede..

mansanilla sis lagi ka dapat may ganyan sa balakang & tummy area para di sasakit tummy nya.

pahiran mu lang momshie ng mansanilia na hinaluan ng alcampurado.

alagaan sa burp sis once pinadede, paburp agad

Restime po. Every 6 hrs .5 ml per our pedia.