Nahirapan tumae or normal?

Hi mga momsh firstime mom here Yung baby ko kasi everytime na tumae may kasama malakas na prrrttt or utot ata Taga tae niya ganon tapos utot din ng utot Ano kaya posibleng dahilan? Kung may kabag siya d naman siya umiiyak

1 Reply

Okay lang yun mommy. Ang importante hindi naman naiyak ai baby at hindi naman mayat maya nadudumi at hindi rin naman naabot sa isang linggo na hindi nadudumi. 😊😊

2y ago

Thankyou momsh try ko na din itanong sa pedia namin para sure 🥰