Panglinis ng bottles

Ano po pwede gamitin pang linis ng bottles ng baby? Pwede po ba Joy?..

28 Replies

Enfant gamit ko. Kung joy po siguro dapat idilute. As in ung isang patak ilagay muna sa lalagyan na may tubig bago iapply sa mga bote. Wag yung diretso para di kumapit ung chemicals sa bote tsaka ung amoy.

pede naman po pero banlawan nyo mabuti, pero mas mainam parin kng baby bottle liquid soap

Pwede naman po ang joy. Yun gamit ko. Basta banlawan lang ng maiige and sterilize.

enfant po gamit ko then after ini isterilezed ko using milton sterilising tablet

5y ago

Mag kano po gnyan mamshi?..

tiny buds po maganda pati powder and fabcon nila para sa damit ni lo

s shopee sis may nakapromo panq linis nq bottle anq uni love ..

Pwede basta manipis lang ang lagay mo sa tubig ng joy.

pwede naman basta sterilize mo lang yunh bottles after

Yan din gamit ko banlawan lang maigi and sterelize :)

Pwede po. E sterelize lang po ng maigi after😊