Asking

Ano po pwdeng igamot maliban sa calamansi juice,sinisipon at inuubo po ako'mag 4days na mag 5Months preggy na po ako.Salamat?

13 Replies

First mo gawin s pa check up mo na yan.. Wag ka muna sumubok ng mga gamot gamot baka mgka allergy ka or something better to check up first before taking meds. Or herbal..

Warm water. Pwede ka rin po maglagay ng sliced na sibuyas malapit sa ulo nyo pag natutulog, nakakatulong sya makawala ng ubo at sipon.

More on water promise lalambot yung malapot na sipon nyo. Effective sakin po yan promise 😊😊

Lots of water lang po talaga. Ako nga nung may ubo't sipon parang 2 weeks ata bago gumaling.

Increase your water intake and have yourself checked by your OB. Get well soon mommy!

my ob gave me vitamin c para kapag may sipon o ubo ako. aside sa water theraphy.

Tubig for now momsh .. pag 1 week na wla pading improvement pacheck up kana

Try nyo pong maglagay ng sibuyas sa paa nyo mamsh din more drink water po

oregano extract, lots of water and citrus fruits

Nebulizer with plain nss use syringe 3ml

Related Articles