calamansi Juice

Hi po pwede po uminom ng calamansi juice? Kasi po sinisipon po kasi ako ngayon..20 weeks napo ako..

1 Reply

Yes po. Safe ang calamansi juice. Pwede niyo po itry un pure na calamansi tapos may konting honey para di ganon kaasim. Mas mabilis makawala ng ubo at sipon po un.

5y ago

Mas effective un pure sis with honey kesa sa juice. Diluted na kasi pag juice pero okay lang din if di mo po kaya un puro kasi maasim po. Thrice a day po yung ginagawa ko before every after meal. The next day or 2 days wala na un sipon or ubo ko.

Related Articles