Pinadlock Bahay

Ano po pwde gawin kasi yung bahay namen pinadlock ng caretaker na inuupahan namen, di po kasi kame nakabayad ng 3months during this pandemic 3days po kasi kame wala don kasi walang wala kame natigil din yung work namen gawa ng pandemic. Ano po pwedeng gawin naiistress nako di mawala wala sa isip ko 20 weeks po akong pregnant mga mamsh any suggest po ano pede gawin

1 Reply

Pwede nyu po ilapit sa brgy itong case mo para ma assist kayo agad, sa situation kasi natin need talaga mahabang konsiderasyon. Dito samin, pinapareport ni mayor kung sinong landlord/lady ang magpapalayas sa nangungupahan or pinipilit singilin..

4y ago

Kung nakokontak nyo po ang may-ari at hindi mapakiusapan pa assist nalang kayo sa brgy para sa mga gamit nyo din po. Kung makakaya pa pakiusapan, pakiusapan na muna kasi malapit ka na din manganak..