.pigsa

.ano po pwd igamot sa pigsa NG baby ? may pigsa Kasi baby ko sa likod NG ulo niya pabalik balik Lang ndi ko tuloy mailapag para makahiga lagi Lang karga Lalo n pag natutulog ?

5 Replies

Antibiotic po yan... boils are actually bacterial infection...better seek advice ng pedia po for accurate prescription of antibiotics..pwede kasi oral or skin application ang antibiotic for boils..

5y ago

.ok po thank you .ilang beses narin kasi pabalik balik nalang kawawa si baby 😑

hi mii I don't know if nandito kapa sa apps na ito . can I ask po kung paano naalis Ang pigsa ni baby mo. same din Kase sa akin baby pa balik balik nalang hindi naaalis Sana mabasa mo mii

Hello sis ano pong ginawa nyo sa pigsa ni baby nyo para di na umulit ulit?

Pano po nawala pigsa ng baby nyo?

Antibiotic