Pigsa 5months baby

Tinubuan po ung baby ko ng Parang pigsa.. 5months lang po sya.. Ano pwd gawin#1stimemom

Pigsa 5months baby
12 Replies

Ipa check up niyo po kasi masakit po yan. Kawawa ang baby. Baby ko ngka ganyan 1 month tas pa balik2 pa, nawala nung na resetahan ng pedia tas bumalik lang ulit. Ginawa ko nag home remedy na lang ako pero d pa ganyan ka lala.

belladona po effective. warm compress po tapos pahiran po yung paligid ng belladona. mabilis nya po mapapahinog.

same case din po mommy nilalagnat pa po si baby pa check up ko po sana kaso sumabay naman po ung bagyo

pacheck up niyo na po mommy pra maresolba agad. wawa naman si baby eh.

Papedia mo mamsh para mabigyan ng tamang gamot para sa pigsa

Punta na po agad sa Pedia para maresetahan ng gamot.

pa check up mo po momshie much better po.

Pinapachek up po yan lalo't baby

pacheck up mo npo agad mommy.

go to your pedia na po mommy