TEEN MOM

ANO PO PINAKAMALALA NYONG NAPAGAWAYAN ? AKO PO TUWING NAGSISINUNGALING SYA. LALO NA SA PAGIINOM PAGTAPOS NG KLASE, PARANG MAS INUUNA NYA PA MGA YUN.

19 Replies

yung may set kayo lakad then icacancel sa mismo araw na yun.

Yung nagsisinungaling siya about saan napupunta yung pera namin.

5y ago

Tingin nyo po ba may lamat na? I mean kasi dba po nagsinungaling sya sayo. Para po kasing ang hirap na paniwalaan mga sinungaling eh😅

pinaka malala siguro. ayoko lng mas boss ka sakin. lol

Wala pa namang malala.. puro tampuhan lng

About sa friends nya and inlaw ko

Yung inuuna cellphone kesa sakin

Pagiinom. Haist!

Gd Pp

Yung pinaka malala namin pinagtalunan.. ung akala nya pinagdadamutan ko ung family nya, na di ako nagpadala nung kelangan kelangan para sa pamangkin nya ako kasi humahawak ng pera samin.. napagsalitaan nya ko di mgnda ayun nasaktan ako dahil sensitive at emotional ang buntis, pero nagsorry sya at todo bawi after nun di na kami nag away let ng malala.. di naman tlg kami nag aaway ng grabe ee, mabait din se c hubby simula pa nung umpisa hanggang naun. Pray lang sis para maging maayos ang pagsasama nyo ni partner mo