First time mom

Ano po pinaglihian niyo mooomsshh?

23 Replies

Chocolate , spaghetti ng jollibee , tas mukha ng asawa ko haha pag nakikita ko naiinis ako pag diko naman nakikita naiinis din ako😂

5y ago

Congrats momshhh

Chocolates Anything cheesy Carbonara Dalanghita Santol Melon Jollibee Burger Steak Pizza

Mukha ng asawa hahaha hanggang sa naging kamukha na ni baby paglabas.

5y ago

Ahhh, ganoon po pala yon? Kaso layo nang partner ko buti nalang di siya pinaglihian ko haha

Zesto choc-o pinaglihian ko during my first tri. Hahahahha

5y ago

28 weeks 😊

Asawa ko po ata. Pero ewan lang kung siya kamukha. Haha!

5y ago

Ganoon po pala yon? Haha Ang kyut naman. Buti nalang di ko pinaglihian hubby ko kakaalis lang malayo pa siya. 😂

Taho (main) Yema Sinigang Partner ko 💙💙💙

5y ago

Nasabi ko po na pinaglilihian ko po yung partner ko kasi lagi po siya yung hinahanap-hanap ko. Tapos kapag kasama ko po siya, kinakagat ko siya sa mukha sa sobrang gigil. Mga ganon po. Basta lagi po yung partner ko yung gusto kong makita. ☺

Ako wala. Normal ko lang yung mahilig sa maaasim.

5y ago

Talaga po momssshh? Pero normal naman po yon diba

sineguelas mango grapes green apple...

Kapatid ko, turon, pinya tapos pasta

5y ago

Opo 😅

STRESS. (tulog lang masaya na ako 👍)

5y ago

Hahaha oo. Both babies ko, super stressed ako during pregnancy. Kaloka diba 👍 Stress eater ako kaya wala naman particular food akong pinaglihihan.