What's the differrence?

Ano po pinagkaiba ng Aceite de manzanilla sa Aceite Alcamporado? At ano po gamit nila? Hehe

What's the differrence?
31 Replies

Alcamporado po pinapahid sa upper extrimities....yung manzanilla sa lower extrimities😉

Ginagamit ko yun alcamforado sa lamig ni baby. Yun manzanilla yun para sa kabag ni baby

pangalan magkaiba jk lang mommy, di ko pnntry yang champorado este alcamporado hehehe

Alcamforado ginagamit ko sa sakit ng katawan. Yun manzanilla po sa kabag ni baby

Sorry, hindi ko din po alam yung kaibahan ng manzanilla at alcamforado

Manzanilla pang kabag diba? yun alcamforado sa mga lamig parang vicks

Yung alcamporado pag hinagod mo may oil.. Yung Isa may menthol sya

alcamforado para sa lamig sa katawan daw, pero di ko pa nagagamit

Alcamporado para sa ubo manzanilla para sa sakit ng tyan

Para sa likod po ung alcamporado after maligo