PEKLAT

Hi momshies ano pong pinanlalagay nyo para mawala peklat ni baby gawa ng kagat ng lamok 4 months old baby ko dami nya ng peklat

4 Replies

Sis, lagi mo sya lagyan ng baby oil. after maligo. Kasi nakakaganda po yun ng balat. kahit medyo maduls sa baby. Yun po ginamit sakin ng mother ko nung baby p ako. Hehehe Kaya di ako peklatin sa katawan.

Lighten up sis mbilis lang maalis yang bakas ng peklat no baby.#iloverdrea

Baby pa nman sya sis mawawala rn yan after ng ilang weeks

Vicks dw po para sa mosquito bite.