Paano po mawala ang peklat ni baby dahil sa kagat nang lamok.

Ano po ang mabisang gamitin para mawala ang peklat ni baby dahil sa kagat nang lamok.#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

Paano po mawala ang peklat ni baby dahil sa kagat nang lamok.
2 Replies

I use Brighten Up by Tiny Buds. Also their Face Cream works best for I use it too, I were you invest on the full size ones because it will really save you.

Dpt pgkagat or kagt ng lamok lagyan mo vicks na png bby nwawala