Kagat ng lamok

Hello mommy, tanong ko lang po ano pong maganda gamitin na lotion para matanggal ang mga peklat or mga kagat ng lamok sa paa at kamay ng bata, 2 yrs old na po sya at medyu madaming peklat or bakas ng kagat ng lamok sa paa nyap

1 Reply

alagaan lang po with lotion. may mga scar treatment po ang tiny buds and kleenfant. at first sight ng insect bite, try nyo po lagyan ng calmoseptine and use insect repellent para iwas kagat ng lamok