Green eye discharge

Ano po natural remedy ng greenish discharge ni baby sa mata? Pinatakan ko na ng gatas ko ang wina-wipe ko siya ng cotton with warm water. Naka aircon nadin kami kasi baka sa init lang. mejo umunti na ung discharge pero nababahala padin ako mga momsh. Sana may makapansin ? First time mommy po ako.

2 Replies

wg m papatakan ng milk kz bka mainfect eyes ni baby, tpoz pcheck m zea za pedia pra sure ano un,,

mommy galing ba sa luha o may sugat. baka puss dahil sa infection. kaya pa-check mo na sa pedia.

5y ago

sa luha po. nagluluha lagi ung left eye niya mommy