18weeks with yellowish/light green discharge

Mga mii alarming po ba pag yellowish/light greenish and discharge? Sino po naka experience dito and ano po possible cause? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Use gynepro for femwash. same case tayo almost 1month ako na ganan. nagpacheck ako kay OB normal naman daw as long as walang amoy. Ngayon wala nako discharge na ganan.

possible may infection.. consult sa OB para mabigyan ka agad ng tamang gamot.. nagkaganyan ako nung buntis at binigyan ng gamot ni OB