Please respect po:)

Ano po naramdaman nyo nung di nyo pa alam na preggy kayo?

64 Replies

Madalas sakin noon pagsakit ng puson. Parang matinding dysmenorrhea pero pag chinecheck ko sa CR wala naman akong period or what. Napakagutumin ko din at ang hilig ko sa kwek kwek at gulaman. Then nung nalaman ko ng preggy ako, saka naman naging ayoko ng itlog. Itsura palang ng kwek kwek noon para nakong masusuka. Hahaha

Every night mainit pakiramdam ko tapos pag madaling araw nasakit yung boobs ko na parang puputok. Morethan mga 2 weeks or more ata akong ganon, yan lang naramdaman kong kakaiba kasi hindi naman ako nagkaroon ng morning sickness ee..

Night after ko magjogging nakaramdam ako ng abdominal cramps dysmenorrheal type. Tapos kinabukasan nagbleed ako isang beses lang. Kala ko dadatnan na ako. Pero after 1 week di pa rin ako nagkaroon. Yun positive PT.

ako namimilipit sa sakit ng tyan lagi sinisikmura tapos feeling mo na mag kakaroon ka kasi nasakit puson mo pero pag tinitignan ko naman panty ko ala naman dugo masakit din dibdib ko nun kaya nagvtry ako mag pt

Nagtravel pa kamo papuntang lamitan, tapos ihing2x ako sa travel nmin that time.. Nung dumating kame sa lamitan, buti nakatambay pako sa opis and binigyan ako ng tubig don.. Kala ko uti lang ung time n un..

Iba yung feeling pag nagutom. As in hilong hilo na to the point na I can't think straight na and irritable na ng sobra. 😂 Napansin ko din mejo lumpad yung balakang ko and lumaki size ng breasts ko 👌

Nahilo ako bigla one time nun tapos parang nalindol pakiramdam ko sabay sobrang sakit ng ulo ko at para akong lasing na ewan, pero isang beses lang yun tapos nung nag PT pa ko negative 😂

5y ago

Ah okay po.congrats sis😊

Lagi akong naiihi, nagigising pa ako para lang umihi. Di naman ako ganun dati, kaya baka sabi ko parang may kakaiba sa katawan ko tsaka di din ako dinatnan ng mens ko mga 5days na.

Nahihilo ako sa traysikel feeling q nsusukana ko sa traysikel lng un pla positive nq... Tasinatake ako ng sibrang uti ko mgdmag aq d mktulog tas hinang hina na q kkaihi at inom...

Masakit ung dede KO... Tpos na pt ako negative namn then mga 2weeks na nasakit ngpunta naq ng ob, pinacheck up KO na dede KO tpos nag pt ako dun un nagpositive na😂