vitamins

Ano po mgandang Vitamin para sa baby na naninilaw.maliban sa pag bibilad po s knya every morning? Tumagal po kc cya s nicu ng almost 1 week kaya di po cya naarawan dun nka photo therapy lng po cya.. and s med abstract nya ngkaron cya ng jaundice while admitted pero sabi ng pedia ok nman n daw..pero medyo naninilaw prin po cya

2 Replies

Ilang weeks na po baby mo?etong baby ko madilaw prin pati mga mata nya 18days p lng cya ngaun lagi ko dn pnapaarawan

4y ago

3 weeks..nung march 19 ko po pinanganak.. preterm..kaya kakauwe lng nmin from nicu nung march 28